ANDDesign - Bí quyết thành công của anh tư vấn giao thông! Kết xuất đa dạng, hồ sơ hoàn hảo - Phần mềm nào tiện lợi hơn ANDDesign? ANDDesign - Khả năng thiết kế mở rộng là vô biên, Nơi hội tụ tư duy của các nhà tư vấn thiết kế. Xử lý nhiều tim, mọi mặt cắt, đa dạng, sáng tạo, tiện ích chỉ có ANDDesign Công nghệ thiết kế đường oto, đường cao tốc, đường nông thôn, đường miền núi...ANDDesign

ANDDesign 2008 for Education-phiên bản học tập hoàn hảo

Để tránh cho sinh viên gặp rắc rối về việc vênh số liệu khảo sát và số liệu thiết kế, ANDDesign 2008 V6.5.2 phiên bản học tập cập nhật từ ngày 31-11-2010 cho phép thực hiện thiết kế công trình với các cao độ bình thường, không hạn chế độ dài tuyến và chiều cao chữ "ANDDesign" đã giảm đi thêm một nửa so với trước đây.Để sử dụng các em download bài giảng trong "Hướng dẫn sử dụng ANDDesign" tại trang Download.

ANDDesign 2008 for Education-phiên bản học tập hoàn hảo

          Để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất của sinh viên các trường, chúng tôi đã nâng cấp phiên bản học tập của ANDDesign sát với thực tế nhất và cởi mở nhất, không hạn chế bất cứ điều gì so với phiên bản thương mại.
           Trong quá trình sử dụng nếu gặp phải điều gì bất tiện, Công ty chúng tôi mong nhận được sự góp ý của các thầy cô và các bạn sinh viên. Chúng tôi sẽ cố gắng cải tiến để sinh viên có được một đồ án đẹp, hoàn chỉnh nhưng vẫn giữ được bản quyền của mình.
          Chúc các bạn sinh viên có được một đồ án như ý!

0 Comment(s)

BÀI VIẾT KHÁC