ANDDesign - Bí quyết thành công của anh tư vấn giao thông! Kết xuất đa dạng, hồ sơ hoàn hảo - Phần mềm nào tiện lợi hơn ANDDesign? ANDDesign - Khả năng thiết kế mở rộng là vô biên, Nơi hội tụ tư duy của các nhà tư vấn thiết kế. Xử lý nhiều tim, mọi mặt cắt, đa dạng, sáng tạo, tiện ích chỉ có ANDDesign Công nghệ thiết kế đường oto, đường cao tốc, đường nông thôn, đường miền núi...ANDDesign

ANDDesign2008 Version 6.6.5-phiên bản chào Xuân Tân Mão

Nhân dịp đầu Xuân Tân Mão, kính chúc Quý khách hàng gần xa một năm mới an khang thịnh vượng-phát tài phát lộc. Chúc cho Hợp tác cùng Phát triển giữa chúng ta đơm hoa kết trái.

ANDDesign2008 Version 6.6.5-phiên bản chào Xuân Tân Mão

             Nhân dịp đầu xuân Tân Mão, Công ty Công nghệ AND cho ra mắt phiên bản 6.6.5 của ANDDesign 2008 với bổ sung phần tạo lập bản đồ địa hình của Mô đun Địa hình và xây dựng thư viện các cụm cơ bản của mẫu mặt cắt như là lời chúc xuân tốt đẹp nhất cho các Quý khách hàng đang sử dụng ANDDesign. Hi vọng với sự nổ lực hết mình để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao cùng sự hợp tác chặt chẽ của các bạn, ANDDesign sẽ là công cụ không thể thiếu của tất cả các cán bộ làm công tác tư vấn thiết kế và xây dựng công trình hạ tầng trong một ngày không xa.

0 Comment(s)

BÀI VIẾT KHÁC