ANDDesign - Bí quyết thành công của anh tư vấn giao thông! Kết xuất đa dạng, hồ sơ hoàn hảo - Phần mềm nào tiện lợi hơn ANDDesign? ANDDesign - Khả năng thiết kế mở rộng là vô biên, Nơi hội tụ tư duy của các nhà tư vấn thiết kế. Xử lý nhiều tim, mọi mặt cắt, đa dạng, sáng tạo, tiện ích chỉ có ANDDesign Công nghệ thiết kế đường oto, đường cao tốc, đường nông thôn, đường miền núi...ANDDesign

Bản tin từ AND

 • Chuyển giao ANDDesign2008 tại Công ty Cổ phần Tư vấn XDGT tỉnh Điện Biên.

  Thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ giữa Công ty Công nghệ AND và Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giao thông tỉnh Điện Biên, ngày 22-1-2010, các đại diện của AND đã thực hiện chuyển giao phần mềm và khóa cứng, đồng thời triển khai đào tạo cho đội ngũ các nhà thiết kế ở đây.

 • AndSimulation Version 3.2 có thêm nhiều tính năng mới

  AndSimulation Version 3.2 có thêm nhiều tính năng mới Sau khi ra mắt phiên bản 3.1, nhằm thực hiện cải tiến phần mềm để đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Công ty Công nghệ AND đã đưa ra phiên bản mới. Phiên bản mới có nhiều tính năng hỗ trợ thiết kế, khả năng tích hợp các mô hình 3D từ nhiều phần mềm thiết kế khác nhau cho phép mô phỏng thực tế hơn

 • ANDSimulation Version 3.1 ra mắt nhân ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ

  ANDSimulation Version 3.1 ra mắt nhân ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ Nhân ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ, Công ty AND cho ra mắt ANDSimulation Version 3.1 với nhiều tính năng nổi trội cho phép mô phỏng tuyến đường, kênh không thể phân biệt được là mô phỏng hay là thực.

 • ANDDesign2008 Version 6.6.5-phiên bản chào Xuân Tân Mão

  ANDDesign2008 Version 6.6.5-phiên bản chào Xuân Tân Mão Nhân dịp đầu Xuân Tân Mão, kính chúc Quý khách hàng gần xa một năm mới an khang thịnh vượng-phát tài phát lộc. Chúc cho Hợp tác cùng Phát triển giữa chúng ta đơm hoa kết trái.

 • Những điểm khác của ANDDesign2008 for Education so với bản thương mại

  Những điểm khác của ANDDesign2008 for Education so với bản thương mại Ở đây chúng tôi sẽ nêu rõ những điểm khác của phiên bản Education so với bản thương mại. Nếu các bạn, nhất là các bạn sinh viên, cảm thấy bất tiện ở điểm nào thì hãy cho ý kiến của mình. Nếu có thể dung hòa được mong muốn của các bạn thì chúng tôi sẽ cải tiến với mục đích để đảm bảo cho các bạn thực hiện được đồ án của mình.

 • Đề nghị của tác giả ANDDesign

  Để có thể trả lời đầy đủ và rộng rãi nhất các vấn đề gặp phải trong khi sử dụng ANDDesign, tôi xin đề nghị mọi người, kể cả những ai đang sử dụng phiên bản học tập (Demo), nếu có câu hỏi trong quá trình khai thác, sử dụng ANDDesign hãy nêu câu hỏi của mình trên Forum. Xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

 • ANDDesign 2008 for Education-phiên bản học tập hoàn hảo

  ANDDesign 2008 for Education-phiên bản học tập hoàn hảo Để tránh cho sinh viên gặp rắc rối về việc vênh số liệu khảo sát và số liệu thiết kế, ANDDesign 2008 V6.5.2 phiên bản học tập cập nhật từ ngày 31-11-2010 cho phép thực hiện thiết kế công trình với các cao độ bình thường, không hạn chế độ dài tuyến và chiều cao chữ "ANDDesign" đã giảm đi thêm một nửa so với trước đây.Để sử dụng các em download bài giảng trong "Hướng dẫn sử dụng ANDDesign" tại trang Download.

 • ANDDesign 2008 Version 6.5 - phiên bản của sự mong chờ

  ANDDesign 2008 Version 6.5 đã đáp ứng được mong chờ lâu nay của các khách hàng đó là môđun mô phỏng thực tại ảo công trình thiết kế. Ngoài ra, còn có rất nhiều cải tiến trong phiên bản này.

 • Cơ khí và điều khiển

  PLC (thiết bị điều khiển logic khả trình) đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế. Cùng sự phát triển mạnh của khoa học kỹ thuật, PLC đã có nhiều bước phát triển vượt bậc và sản phẩm ngày càng đa dạng hơn. Nhằm mục đích đó, Công ty chúng tôi đã và đang có nhiều dự án thiết kế các hệ thống điều khiển tự động ứng dụng PLC vào tự động hóa quá trình sản xuất. Các dự án đã thực hiện thành công đã cho thấy ưu điểm mạnh mẽ của PLC trong thực tế.

 • Giới thiệu ANDDesign2008 tại TEDI.

  Giới thiệu ANDDesign2008 tại TEDI. Ngày 19-01-2010, đại diện Công ty Công nghệ AND đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Đường Bộ (HECO), thuộc Tổng công ty tư vấn thiết kế Giao thông vận tải-TEDI nhằm giới thiệu những tính năng của bộ phần mềm thiết kế tuyến ANDDesign2008

 • ANDDesign đã được chứng nhận đăng ký bản quyền

  ANDDesign đã được chứng nhận đăng ký bản quyền Ngày 07-01-2010, cục Bản quyền tác giả đã cấp giấy chứng nhận “Đăng ký bản quyền tác giả” cho sản phẩm: Phần mềm thiết kế tuyến ANDDesign thuộc chủ sở hữu của Công ty TNHH Hợp tác và Phát triển Công nghệ AND

 • Công ty Công nghệ AND phát triển thành công khoá mạng.

  Nói đến khoá cứng, giới công nghệ thông tin Việt Nam từ trước đến nay vẫn chỉ nhắc đến những nhà cung cấp nước ngoài. Các loại khoá được các công ty Việt Nam hiện dùng như Unikey, Rockey…có độ bảo mật không thật cao nhưng các hãng này hàng năm cũng lấy đi của Việt Nam hàng trăm nghìn USD.

 • Phiên bản mới ANDDesign2008 Version 6.0

  Công ty Công nghệ AND cho ra mắt phiên bản mới của ANDDesign với đầy đủ 6 môđun và rất nhiều tính năng mới cùng các tiện ích hoàn hảo...

 • Bước đột phá của ANDDesign

  Từ phiên bản 5.0 trở đi của ANDDesign có thêm môđun san lấp mặt bằng. Để tính toán san lấp mặt bằng có thể tiến hành theo hai phương pháp: phương pháp lưới ô vuông và phương pháp trục mặt cắt.

Đầu  Trước  1  2  Sau  Cuối