ANDDesign - Bí quyết thành công của anh tư vấn giao thông! Kết xuất đa dạng, hồ sơ hoàn hảo - Phần mềm nào tiện lợi hơn ANDDesign? ANDDesign - Khả năng thiết kế mở rộng là vô biên, Nơi hội tụ tư duy của các nhà tư vấn thiết kế. Xử lý nhiều tim, mọi mặt cắt, đa dạng, sáng tạo, tiện ích chỉ có ANDDesign Công nghệ thiết kế đường oto, đường cao tốc, đường nông thôn, đường miền núi...ANDDesign

ANDDesign2008

 • Dùng mẫu mặt cắt chuẩn như của NovaTDN-khó dễ cho ai?

  Dùng mẫu mặt cắt chuẩn như của NovaTDN-khó dễ cho ai? Người thiết kế có thể dễ dàng tạo mẫu mặt cắt chuẩn cho tuyến đường,tuyến kênh chuẩn bị thiết kế theo đúng yêu cầu của dự án.Vậy đối với các nhà lập trình liệu có thể xây dựng được các mẫu mặt chuẩn để áp đúng cho tất cả các dự án hay không? Nếu dùng mẫu mặt cắt chuẩn như NovaTDN thì khó cho ai và dễ cho ai?

 • Hình ảnh mẫu mặt cắt của khách hàng

  Hình ảnh mẫu mặt cắt của khách hàng ANDDesign cho phép người dùng có thể định nghĩa mọi loại mẫu mặt cắt của công trình đường giao thông nông thôn, cao tốc, công trình kênh mương, đê kè... thủy lợi

 • Cập nhật ANDSim version 3.3.127 (12.07.2012) chức năng mô phỏng nút giao thông

  Cập nhật ANDSim version 3.3.127 (12.07.2012) chức năng mô phỏng nút giao thông Module hỗ trợ mô phỏng 3D với phiên bản mới, với nhiều tính năng vượt trội . Tạo cho dự án thiết kế trở nên sinh động hơn với nhiều đối tượng mô phỏng sát thực tế nhất. Phần mềm luôn luôn được cập nhật liên tục, bổ sung nhiều tính năng ưu việt và nhiều thư viện phong phú.

 • ANDDesign for Education Version 6.7 cập nhật 20-4 không thể thoải mái hơn!

  ANDDesign for Education Version 6.7 cập nhật 20-4 không thể thoải mái hơn! Nhân kỳ đồ án cuối năm, chúng tôi thân tặng các bạn sinh viên phiên bản học tập ANDDesign Version 6.7 với các đặc tính cởi mở hơn nhiều so với phiên bản trước. Các bạn có thể thiết kế tuyến trong vòng 10km, có thể Explode các đối tượng AND, không có dòng quảng cáo, khi in không cần phải có ANDDesign... Có thể nói không có phần mềm thiết kế công trình cơ sở hạ tầng nào miễn phí tuyệt vời hơn so với ANDDesign.

 • AndSimulation Version 3.2 có thêm nhiều tính năng mới

  AndSimulation Version 3.2 có thêm nhiều tính năng mới Sau khi ra mắt phiên bản 3.1, nhằm thực hiện cải tiến phần mềm để đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Công ty Công nghệ AND đã đưa ra phiên bản mới. Phiên bản mới có nhiều tính năng hỗ trợ thiết kế, khả năng tích hợp các mô hình 3D từ nhiều phần mềm thiết kế khác nhau cho phép mô phỏng thực tế hơn

 • ANDSimulation Version 3.1 ra mắt nhân ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ

  ANDSimulation Version 3.1 ra mắt nhân ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ Nhân ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ, Công ty AND cho ra mắt ANDSimulation Version 3.1 với nhiều tính năng nổi trội cho phép mô phỏng tuyến đường, kênh không thể phân biệt được là mô phỏng hay là thực.

 • ANDDesign2008 Version 6.6.5-phiên bản chào Xuân Tân Mão

  ANDDesign2008 Version 6.6.5-phiên bản chào Xuân Tân Mão Nhân dịp đầu Xuân Tân Mão, kính chúc Quý khách hàng gần xa một năm mới an khang thịnh vượng-phát tài phát lộc. Chúc cho Hợp tác cùng Phát triển giữa chúng ta đơm hoa kết trái.

 • Những điểm khác của ANDDesign2008 for Education so với bản thương mại

  Những điểm khác của ANDDesign2008 for Education so với bản thương mại Ở đây chúng tôi sẽ nêu rõ những điểm khác của phiên bản Education so với bản thương mại. Nếu các bạn, nhất là các bạn sinh viên, cảm thấy bất tiện ở điểm nào thì hãy cho ý kiến của mình. Nếu có thể dung hòa được mong muốn của các bạn thì chúng tôi sẽ cải tiến với mục đích để đảm bảo cho các bạn thực hiện được đồ án của mình.

 • ANDDesign 2008 for Education-phiên bản học tập hoàn hảo

  ANDDesign 2008 for Education-phiên bản học tập hoàn hảo Để tránh cho sinh viên gặp rắc rối về việc vênh số liệu khảo sát và số liệu thiết kế, ANDDesign 2008 V6.5.2 phiên bản học tập cập nhật từ ngày 31-11-2010 cho phép thực hiện thiết kế công trình với các cao độ bình thường, không hạn chế độ dài tuyến và chiều cao chữ "ANDDesign" đã giảm đi thêm một nửa so với trước đây.Để sử dụng các em download bài giảng trong "Hướng dẫn sử dụng ANDDesign" tại trang Download.

 • ANDDesign 2008 Version 6.5 - phiên bản của sự mong chờ

  ANDDesign 2008 Version 6.5 đã đáp ứng được mong chờ lâu nay của các khách hàng đó là môđun mô phỏng thực tại ảo công trình thiết kế. Ngoài ra, còn có rất nhiều cải tiến trong phiên bản này.

 • Giới thiệu ANDDesign2008 tại TEDI.

  Giới thiệu ANDDesign2008 tại TEDI. Ngày 19-01-2010, đại diện Công ty Công nghệ AND đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Đường Bộ (HECO), thuộc Tổng công ty tư vấn thiết kế Giao thông vận tải-TEDI nhằm giới thiệu những tính năng của bộ phần mềm thiết kế tuyến ANDDesign2008

 • ANDDesign đã được chứng nhận đăng ký bản quyền

  ANDDesign đã được chứng nhận đăng ký bản quyền Ngày 07-01-2010, cục Bản quyền tác giả đã cấp giấy chứng nhận “Đăng ký bản quyền tác giả” cho sản phẩm: Phần mềm thiết kế tuyến ANDDesign thuộc chủ sở hữu của Công ty TNHH Hợp tác và Phát triển Công nghệ AND